Bà Nà Hills‎ > ‎

Tour Đà Nẵng - Bà Nà 2 Ngày 1 Đêm

Tour du lịch ghép đoàn Đà Nẵng - Bà Nà bán tự túc khởi hành hàng ngày đón khách tại Khách sạn & Nhà riêng, tự do khám phá tiên cảnh cùng các trò chơi thú vị tại công viên Fantasy Park theo cách của bạn.

NGÀY 1: ĐÀ NẴNG - BÀ NÀ HILLS

08h15 - 08h30: Xe và HDV sẽ khởi hành đi đón khách tại các khách sạn trung tâm thành phố Đà Nẵng

08h30 - 09h15: Đoàn khởi hành đi khu du lịch Bà Nà Hills, trên tuyến đường biển dài vòng quanh vịnh Đà Nẵng là đường Nguyễn Tất Thành quý khách sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của biển sự hùng vĩ của dãy núi Hải Vân sự uy nghi của bán đảo Sơn Trà như một bức bình phòng che chắn bão giông cho thành phố Đà Nẵng, nằm ép mình bên dãy Sơn Trà là cảng biển Tiên Sa nơi hằng tuần vẫn đón các chuyến tàu 5 sao từ các nước đến thăm quan Đà Nẵng.

09h15: Đoàn đặt chân đến chân núi Bà Nà tại đây đoàn sẽ tập trung, chụp hình, HDV sẽ đi làm thủ tục để nhận vé cáp treo cho du khách.

09h30: HDV đưa đoàn làm ga cáp treo (Ga Suối Mơ) khởi hành lên đỉnh Bà Nà, Đoàn sẽ ngồi cáp treo 20 phút trong những cabin bằng kính. Trong khoảng thời gian này quý khách có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ khu cảnh núi rừng Bà Nà, cùng với Sơn Trà, Bà nà là một dãy rừng nguyên sinh gần trung tâm nhất tại khu vực miền Trung.

09h50: Đoàn có mặt tại Ga Bà Nà nằm ở độ cao 1.336 m so với mực nước biển. Tiếp tục đoàn sẽ lên ga 2 (Ga Debay) chỉ 5 phút đoàn sẽ đến được đỉnh cao nhất của Bà nà 1.487m.

10h00: HDV sẽ đưa đoàn vào tham gia các trò chơi tại khu vui chơi giải trí trong nhà FANTASY PARK.

11h45: HDV sẽ đưa đoàn chinh phục cột mốc Bà Nà Hills. Cũng tại khu vực này đoàn viếng đền thờ Bà Lĩnh Chúa Linh Từ hay còn gọi là Bà Chúa Thượng Ngàn, quý khách có thể cầu cho gia đình may mắn sức khỏe, hạnh phúc tại đây

12h30: Đoàn dùng cơm trưa với thực đơn tự chọn tại nhà hàng Morin, nghỉ ngơi và hoạt động tự do.

13h30: HDV đưa đoàn tham quan khu Bà Nà Bynight viếng tượng Phật Thích Ca cao 27m được đặt ở vị trí cao nhất Đông Nam Á và sau đó quý khách sẽ vào chùa Linh Ứng Bà Nà , một ngôi chùa linh thiêng sau lớp sương mờ ảo của Bà Nà càng làm quý khách như cảm thấy trút bỏ được những ưu phiền của cuộc sống đời thường để đến với chốn tiên cảnh, ngay sau chùa Linh Ứng Bà Nà là Vườn Lộc Uyển và Quan Âm Các.

15h30: HDV đưa khách về khách sạn làm thủ tục nhận phòng & nghỉ ngơi.

18h00: Khách dùng bữa tối tại nhà hàng Morin (tầng 4).

NGÀY 2: BÀ NÀ HILLS - ĐÀ NẴNG

07h30: Khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng khách sạn.

10h00: Khách làm thủ tục trả phòng, tập trung tại Ga Bà Nà khởi hành về Đà Nẵng. Xe đưa khách về điểm đón ban đầu, tạm biệt và kết thúc chương trình.

DỊCH VỤ BAO GỒM

  • Xe đón khách tại KHÁCH SẠN & NHÀ RIÊNG
  • Vé cáp treo Bà Nà Hills
  • Các trò chơi trong FANTASY PARK
  • Ăn trưa & tối tại nhà hàng Morin***
  • Bảo hiểm du lịch
  • Vé người lớn & trẻ từ 1m3: 1,950.000VNĐ
  • Vé trẻ từ 1m-1m3: 975.000VNĐ

KHÔNG BAO GỒM

  • Vé hầm rượu thời Pháp
  • Vé tàu hỏa leo núi
  • Các chi phí cá nhân khác

TƯ VẤN & ĐẶT TOUR

Điện thoại: 0511.626.5757 - Hotline: 0948.104.777